3 รุ่นกระบะ รถมือสอง ยอดนิยม

3 รุ่นกระบะรถมือสองยอดนิยม

ปัจจุบันมีตลาดรถมือสอง มากมายให้ได้เลือกซื้อ เลือกรถที่ชอบในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ และขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากเท่ากับการออกรถมือหนึ่ง ดังนั้น กระแสความนิยมของรถมือสองจึงกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ในการเลือกซื้อรถมือสองนั้น นอกจากเราต้องรู้ว่าเราต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่แล้ว การตรวจเช็คสภาพรถ เอกสารต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ถูกต้อง ก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม แม้จะซื้อกับคนที่เรารู้จักดีก็ตาม และรถกระบะ สำหรับการใช้งานในตลาดรถมือสองก็เป็นตลาดที่ใหญ่และได้รับความนิยมมากเช่นกัน เราจึงมี รถกระบะมือสองยอดนิยม 3 รุ่นท็อปมาฝากกัน

  1. Isuzu D Max

หากพูดถึงรถกระบะ คงไม่มีใครไม่นึกถึง Isuzu D Max กระบะที่ครองใจคนไทยที่มีอายุยาวนานมากว่า 30ปี และจนถึงปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายรุ่นที่ออกมาให้เราได้เลือก และในรถกระบะมือสอง D Max ก็ถือว่าเป็นที่ต้องการของตลาด และในเรื่องของราคาก็ถือว่าซื้อง่ายขายคล่องจึงเป็นที่นิยมในหมู่คนใช้งาน ซึ่งก็มีทั้งรถตอนเดียวที่เหมาะกับการบรรทุก รถแคปที่สามาระบรรทุกได้ด้วยโดยสารได้ด้วย และแบบสี่ประตูที่เหมาะกับการทำเป็นรถครอบครัวที่สามารถโดยสารอย่างสะดวกสบาย และบรรทุกสัมภาระได้มากอีกเช่นกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการนำมาใช้งานเป็นหลัก

  1. Toyota Hilux Vigo

Toyota Hilux Vigo ถือว่าเป็นคู่แฝด คู่แข่งมือวางอันดับ 1 เคียงคู่มากับ D Max เลยทีเดียว ความนิยมในการใช้งานเป็นที่ต้องการของตลาดสูงเช่นเดียวกัน ซึ่ง Vigo ก็มีออกมาหลายรุ่นตั้งแต่ปี 1995 มีการปรับโฉม ปรับระบบต่าง ๆ พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ในรถกระบะที่เป็น รถมือสอง ก็มีหลายราคาที่สามารถจับต้องได้ ตามความต้องการในการใช้งาน และงบประมาณของแต่ละบุคคล

  1. Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton ถือเป็นรถกระบะที่มีประวัติยาวนานอีกหนึ่งค่าย ที่แม้กระแสจะไม่แรงเท่า Isuzu และToyota แต่ในปัจจุบันรถค่ายนี้ก็กลับได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยละตอบโจทย์การใช้งานได้มากยิ่งขึ้น รถกระบะมือสองของ Mitsubishi Triton จึงเป็นที่ต้องการของตลาดรถมือสองเช่นกัน และในด้านของราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผล ที่สามารถเลือกซื้อมาเป็นเจ้าของได้

นอกเหนือจากการเลือกรถในรุ่น และราคาที่เราตรงใจแล้วนั้น ก็อย่าลืมในเรื่องการวางแผนทั้งเรื่องการผ่อนชำระและการดูแลรักษาตัวรถอย่างถูกวิธีด้วย เพื่อให้สามารถที่จะใช้งานรถหรูมือสอง ได้อย่างยาวนาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *